Hotline: +84-919 327 323 | Email: info@pulse.vn

\

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON 2018
Việc đăng ký đã thể hiện sự chấp thuận của bạn, đồng thời bạn đã hiểu, đồng ý, đảm bảo và giao ước như sau:

Tôi hiểu rằng chạy đường dài là một hoạt động chứa nhiều nguy hiểm tìm ẩn. Tôi sẽ không tham gia chạy trừ khi tôi có đủ sức khoẻ và tập luyện nghiêm túc.

Tôi đồng ý tuân theo mọi quyết định của ban tổ chức cuộc thi liên quan đến khả năng của mình để hoàn thành đường chạy một cách an toàn. Tôi chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến cuộc thi,những trường hợp không thể bảo đảm hoàn toàn, từ chấn thương nhẹ đến nghiêm trọng, bao gồm nhưng không giới hạn việc trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, các điều kiện của đường chạy và cả tử vong, tôi hoàn toàn hiểu và thừa nhận tất cả những điều đó.

Khi đọc điều lệ này, biết được thực tế và sau khi xem xét quyết định tham gia của mình, tôi, chính tôi hoặc bất cứ ai có quyền thay mặt tôi, miễn trách nhiệm cho Manulife DaNang International Marathon và thành phố Đà Nẵng, các thành viên Hội đồng Quản trị, cán bộ, nhân viên, các nhà tài trợ, tình nguyện viên, các nhà thầu, nhà thầu phụ, và các đại lý, người thừa kế và đại diện của họ; và đồng ý không thưa kiện những điều đã nêu trên, hay bất kỳ hình thức khiếu nại hay đòi bồi thường nào phát sinh trong quá trình tham gia sự kiện này của tôi, ngay cả khi trách nhiệm đó phát sinh bởi sự sơ suất, dù là duy nhất, một phần, đồng thời hay toàn bộ, hoắc sự bất cẩn của người có tên trong điều lệ này.

Ban Tổ Chức được quyền sử dụng các thông tin do tôi cung cấp hoặc hình ảnh, quay phim sự kiện cho các mục đích hợp pháp và tôi hiểu rằng tên của tôi sẽ được đăng trên trang web của DNIM với tư cách là người tham gia sự kiện năm 2015. Lệ phí tham gia không được chuyển nhượng hay hoàn lại.

Nếu bạn đang đăng ký cho một trẻ em dưới 18 tuổi hoặc người trưởng thành mất năng lực đại diện bản thân, bạn phải bảo đảm rằng bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người đó và có tư cách pháp lý để tham gia vào thoả thuận này thay mặt họ và qua phiếu đăng kí tham gia, bạn đồng ý rằng các điều khoản của bản Thoả thuận và miễn trách này được áp dụng như nhau đối với tất cả những người đăng ký.

Cuộc thi này được tổ chức AIMS công nhận, và xe đạp, ván trượt, xe đẩy em bé, các loại giày trượt hoặc động vật và tai nghe là không được phép sử dụng trong cuộc thi, tôi sẽ tuân theo quy định này.
  • Race day: 12-08-2018
  • Thời gian: 04:00 AM
  • Ðịa điểm: Công viên Biển Ðông, Tp.Ðà Nẵng

WHAT PEOPLE SAY ABOUT MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON

Thanks for the organization of the first Da Nang Marathon! I had a great time and enjoyed the nice course around the city and along the waterfront. Will recommend this to my friends and truly hope to there will be a second Da Nang Marathon next year

Andre Zimmermann Germany

Congratulations on the best ever first marathon organized in such a beautiful place. Absolutely enjoyed it and will ensure we pass the word around to running enthusiasts in our part of the world

Eileen Goh Singapore

The De Nang Marathon/Half Marathon is an event which allows you to not only run 42.2k or 21.1k but also an opportunity to explore an exciting part of Vietnam .In particular I totally enjoyed my two visits to Hoi An. The Vietnamese people are extremely friendly and race organisation is faultless.

Pat Carroll Australia

Just wanted to thank you guys for a fantastic experience at the Race in Da Nang. Really appreciated the regular and well stocked drinks tables (with plenty of sports drinks). Also, the roads seemed well policed to save us from the Da Nang traffic. A great first year. My only suggestion is an earlier start for next year (even for the half marathon)… pretty much everyone I have spoken to said that this would make sense.

Peter Whalley UK