Hotline: +84-919 327 323 | Email: info@pulse.vn

MANULIFE

MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON 2018

RUN WITH MANULIFE. STAY ACTIVE. STAY HEALTHY.


Danang International Marathon 2018

Manulife hiểu rằng khi cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực, sức khỏe trở thành một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu đối với mỗi người. Chính vì vậy, khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống năng động, khỏe mạnh trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của Manulife.

THẮP LỬA CHO CỘNG ĐỒNG
Là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Manulife Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng người dân Việt Nam trên chặng đường nắm bắt một tương lai tốt đẹp. Để theo đuổi ước mơ này, mỗi người cần chủ động chuẩn bị một nền tảng sức khỏe tốt để thực hiện những hoài bão, và vun đắp tương lai cho con cháu chúng ta. Chính vì điều này, Manulife Việt Nam tự hào đồng hành với Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng để thắp lên một ngọn lửa nhiệt huyết và mong muốn truyền đi tinh thần bảo vệ sức khỏe, thông qua việc rèn luyện một lối sống lành mạnh. Như lời của ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: "Manulife Việt Nam luôn cổ vũ một lối sống khỏe mạnh bằng các chương trình và hoạt động cụ thể để đông đảo người dân cùng tham gia. Điều này sẽ góp phần giúp mọi người xây dựng được một tương lai tươi sáng và bền vững, như cam kết của Công ty đối với người dân Việt Nam".

Ngoài Cuộc thi Manulife Danang International Marathon, Manulife Việt Nam còn đồng hành cùng chương trình Chạy bộ vì trẻ em Hà Nội (Hanoi Run for Children) tại Hà Nội và Terry Fox Run tại TP. Hồ Chí Minh nhằm gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư và hỗ trợ trẻ em nghèo bị bệnh tim và bệnh ung thư tại Việt Nam. Cả hai chương trình chạy bộ từ thiện này nhiều năm qua đã trở thành là một trong những hoạt động thường niên của Manulife.

Những hình ảnh đáng nhớ của Manulife Việt Nam trong Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2015.


Điểm tựa tài chính của người dân Việt Nam
Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 600.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 49 văn phòng trên 35 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Danang International Marathon 2017

Sự lựa chọn của người lao động
Theo kết quả khảo sát "100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015" do Nielsen và Anphabe thực hiện, Manulife Việt Nam được bình chọn là công ty có môi trường làm việc tốt thứ nhì ngành bảo hiểm, dựa theo các chỉ số nổi bật được người lao động đánh giá cao như có mức lương cạnh tranh, tính chuyên nghiệp, trọng dụng nhân tài, môi trường làm việc an toàn và là công ty đa quốc gia.

Hằng năm, Manulife Việt Nam đầu tư rất lớn vào việc phát triển năng lực đội ngũ nhân sự, tài trợ các khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cũng như các chương trình đào tạo kỹ năng mềm theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho tất cả nhân viên. Bên cạnh chính sách lương thưởng cạnh tranh, Manulife Việt Nam cũng có các phúc lợi rất hấp dẫn như: Chương trình Quỹ Hưu Trí Tự Nguyện dành cho tất cả nhân viên, chương trình cho vay không lãi suất, chế độ đi làm bằng taxi dành cho nhân viên nữ mang thai…

  • Race day: 12-08-2018
  • Thời gian: 04:00 AM
  • Ðịa điểm: Công viên Biển Ðông, Tp.Ðà Nẵng

WHAT PEOPLE SAY ABOUT MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON

Thanks for the organization of the first Da Nang Marathon! I had a great time and enjoyed the nice course around the city and along the waterfront. Will recommend this to my friends and truly hope to there will be a second Da Nang Marathon next year

Andre Zimmermann Germany

Congratulations on the best ever first marathon organized in such a beautiful place. Absolutely enjoyed it and will ensure we pass the word around to running enthusiasts in our part of the world

Eileen Goh Singapore

The De Nang Marathon/Half Marathon is an event which allows you to not only run 42.2k or 21.1k but also an opportunity to explore an exciting part of Vietnam .In particular I totally enjoyed my two visits to Hoi An. The Vietnamese people are extremely friendly and race organisation is faultless.

Pat Carroll Australia

Just wanted to thank you guys for a fantastic experience at the Race in Da Nang. Really appreciated the regular and well stocked drinks tables (with plenty of sports drinks). Also, the roads seemed well policed to save us from the Da Nang traffic. A great first year. My only suggestion is an earlier start for next year (even for the half marathon)… pretty much everyone I have spoken to said that this would make sense.

Peter Whalley UK