Hotline: +84-919 327 323 | Email: info@pulse.vn

LUYỆN TẬP

MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON 2018
Bạn đã đăng ký tham dự Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng và còn nhiều tuần nữa mới tới ngày diễn ra sự kiện. Bạn cần làm gì bây giờ trong lúc đếm ngược từng ngày? Hãy sẵn sàng với một số mẹo đào tạo hiệu quả từ chúng tôi.

Rèn luyện để tăng từ Half tới Full Marathon (Lời khuyên của Amanda Brooks, một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận)

training-danang-marathon

TỐC ĐỘ

Bạn đừng nên quá lo lắng về tốc độ và nên tập trung hơn nhiều hơn về độ bền đôi chân của bạn.
Trong giai đoạn giữa của giai đoạn tập luyện đỉnh cao, bạn đang giúp cơ thể bạn quen với căng thẳng trong thời gian dài và bật các đầu đốt chất béo của bạn, do đó bạn sẽ không cần phải dựa vào quá nhiều gel.

PHÁ VỠ KẾ HOẠCH

Một kế hoạch marathon lần đầu tiên có thể trông dễ dàng trong vòng từ 18 đến 24 tuần, đó là một thời gian rất dài để giữ động lực.

Thay vì vậy hãy tập trung vào phần đầu của quá trình tập luyện của bạn, điều này sẽ cho phép bạn tăng cự li và vẫn được tận hưởng được tốc độ cho một mục tiêu mới.

KIỂM TRA NHIÊN LIỆU

- Về mặt kỹ thuật, cơ thể có thể dự trữ đủ glycogen để giúp bạn vượt qua được 20 dặm chạy, đó là lý do tại sao bạn ít có khả năng bon chen trong một marathon nửa.
- Các marathon đại diện cho một thách thức mới của việc duy trì năng lượng ổn định để đánh bại các sự sợ hãi, đó là một kết quả của việc chuyển đổi cơ thể của bạn từ đốt chất béo để carbohydrates.

training-danang-marathon

CÁC CUỘC CHẠY DÀI

- Đừng nhìn quá xa về kế hoạch luyện tập hoặc làm việc với một huấn luyện viên chỉ cho bạn vài tuần một lần.
- Chỉ cần đối phó với thời gian dài hiện tại, đừng nghĩ vội về việc của tuần tới.
- Không được bỏ qua các cuộc chạy dài. Chúng có thể tốn nhiều thời gian và vì thế dễ bị bỏ qua nhưng có thể sẽ dẫn tới việc bạn bị đau hoặc chấn thương trong ngày thi đấu đấy.
- Hãy mừng cho mỗi kỉ lục cá nhân mới, điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng hơn.
- Hãy nhớ rằng đây chỉ là một cuộc đua trí tuệ và rằng nỗi đau có thể chỉ do bạn tưởng tượng mà thôi
- Hãy học sự khác biệt giữa sự khó chịu và nỗi đau - đó chính là sự khác biệt giữa chấn thương và từ bỏ.

TÌM BẠN CHẠY CÙNG

training-danang-marathon

Nếu bạn không thể tìm được một người đủ đam mê để chạy marathon cùng, hãy hẹn gặp họ ỡ giữa những chặng chạy tập luyện của bạn hoặc là rủ họ chạy xe đạp cùng với bạn.
  • Race day: August 12th, 2018
  • Time: 04:00 AM
  • Location: Bien Dong Park, Da Nang city

WHAT PEOPLE SAY ABOUT MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON

Thanks for the organization of the first Da Nang Marathon! I had a great time and enjoyed the nice course around the city and along the waterfront. Will recommend this to my friends and truly hope to there will be a second Da Nang Marathon next year

Andre Zimmermann Germany

Congratulations on the best ever first marathon organized in such a beautiful place. Absolutely enjoyed it and will ensure we pass the word around to running enthusiasts in our part of the world

Eileen Goh Singapore

The De Nang Marathon/Half Marathon is an event which allows you to not only run 42.2k or 21.1k but also an opportunity to explore an exciting part of Vietnam .In particular I totally enjoyed my two visits to Hoi An. The Vietnamese people are extremely friendly and race organisation is faultless.

Pat Carroll Australia

Just wanted to thank you guys for a fantastic experience at the Race in Da Nang. Really appreciated the regular and well stocked drinks tables (with plenty of sports drinks). Also, the roads seemed well policed to save us from the Da Nang traffic. A great first year. My only suggestion is an earlier start for next year (even for the half marathon)… pretty much everyone I have spoken to said that this would make sense.

Peter Whalley UK